Set trang phục áo sơ mi phái yếu cho mùa thu

Cùng cập nhật nhịp điệu áo gần đây mùa đông 2013 với các mẫu thời trang ao so mi nu nữ cao cổ hút mắt thanh lịch bạn nhé!
những ngày thời tiết se lạnh cuối thu, đầu đông, ngoài nhiều chiếc trang phục khoác hoặc trang phục len, bạn cũng có khả năng có lót sự gợi ý hoàn toàn mới đó chính là nhiều mẫu thời trang sơ mi phái yếu cao cổ. trang phục sơ mi cao cổ phái đẹp là một xu hướng trendy rất vừa cho mùa đông 2013 năm nay. Chúng không những vẻ đẹp duyên dáng mà còn giúp bạn tôn lên thân hình cao ráo trẻ trung đặc biệt rất đáp ứng với những bạn phái đẹp có mẫu cổ thon dài. Cùng tham khảo một số mẫu thời trang sơ mi nữ cao cổ đẹp nhằm làm mới phong kiểu áo thu đông của bạn nhé!

1. thời trang sơ mi phái nữ cao cổ bẻ gập

Dù phối hợp cùng chân váy nên quần Âu nữ thì cách thời trang này cũng rất hoàn hảo đứng không bạn?

2. thời trang sơ mi cổ lọ
Nếu như nhiều cái thời trang cổ lọ vốn là phổ biến của trang phục thun thì mùa đông năm nay, bạn có khả năng tha hồ làm mới mình với nhiều mẫu áo sơ mi cổ lọ. Đây thực ra là hình thức trang phục khiến bạn trở nên cực kì thanh thoát và phái yếu tính, đồng thời lại làm cho bạn ấm áp hơn vào lúc nhiều ngày đông lạnh thay vì hình thức trang phục sơ mi phái yếu thông thông thường thời trang sơ mi cổ lọ với các đường xếp ply mềm mại duyên dáng ở cổ và ngực trang phục có tác dụng giúp bạn quả thật bay bổng và điệu đà nguyên liệu ren khêu gợi và phái yếu tính cùng kiểu trang phục sơ mi cổ lọ có tác dụng giúp bạn tự tin khoe vóc dáng chuẩn.
Sự hòa hợp hoàn hảo giữa ren, voan, đăng ten cùng dáng thời trang sơ mi phái đẹp cao cổ mang tới cho bạn mẫu trang phục sơ mi văn phòng phái đẹp hút mắt hàng đầu phá cách phần cổ lọ bằng các đường bèo nhún chăm chút cũng là một lựa chọn hữu ích bạn đừng hay bỏ qua.

3. trang phục sơ mi cao cổ thắt nơ điệu đà
bên cạnh các cái thời trang cao cổ dễ dàng khá nhiều nàng cũng thích chọn các mẫu trang phục sơ mi cổ cao kèm theo nơ thắt vào lúc mùa thu đông 2013 này.

4. ÁO sơ mi cổ Peter Pan
Cuối cùng là nhiều mẫu trang phục sơ mi cổ Peter Pan. những cái thời trang sơ mi nữ cổ Peter Pan cũng được xếp vào bộ sưu tập nhiều chiếc thời trang sơ mi phái yếu cao cổ bởi chúng cũng mang đến cho người diện sự lịch sự và ấm áp nhất định. thời trang sơ mi cổ Peter Pan thêu hoa màu hồng nude rất ngọt ngào và phái nữ tính.
Bạn cũng chắc hẳn chọn cái thời trang sơ mi cổ Peter Pan thêu kim tuyến ở cổ cho phép tạo được phong kiểu riêng cho mình.